Tuần lễ làm bài test Tiếng Anh và cơ hội nhận học bổng của Trường ERC

fx afrcan 220109 1024x768 Tuần lễ làm bài test Tiếng Anh và cơ hội nhận học bổng của Trường ERC Công ty Tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) – Đại diện tuyển sinh chính của Học viện ERC Singapore xin thông báo đến Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tuần lễ “Làm bài Test Tiếng Anh & cơ hội nhận học bổng 3 tháng Tiếng Anh của trường ERC” nhằm cung cấp cho Quý vị phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học những thông tin đầy đủ và chính xác làm hành trang du học cho riêng mình.

Thời gian diễn ra hội thảo & tổ chức làm bài Test Tiếng Anh: 9 am- 4 pm từ 1/4/2010 đến 9/4/2010 tại văn phòng công ty: số 85 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Học viện ERC – Singapore phối hợp cùng công ty Âu Mỹ cấp học bổng 1 cấp độ tiếng Anh và 70% học phí dành cho học viên đăng ký tham gia các khóa học Thạc SỹCử Nhận tại trường. Ngoài ra khi các bạn đăng ký học tại ERC còn nhận được những cơ hội sau:

- Nhận được bằng Cử nhân quốc tế trong 2 năm.
– Nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.
– Thực tập với tập đoàn ERC Holdings, Singapore trong thời gian học.
– Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 2.500 SGD một tháng.
– Cơ hội được thực hiện một đề án kinh doanh khả thi với mức tài trợ 100.000 SGD

Đôi nét về trường ERC

Học viện ERC là một trong những trường phát triển nhất Singapore trong năm 2007 với 1500 sinh viên theo học tại trường. Nhưng ưu điểm nổi bật của Học viện ERC: đạt được chứng nhận SQC của chính phủ, Campus mới được đưa vào sử dụng của trường tại khu trung tâm – 341 River Valley Road được trang bị các tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu về chất lượng học tập và giảng dạy cho sinh viên.

Một điểm khác biệt của trường là 30% giảng viên tại trường đã có bằng tiến sĩ, và hầu hết các giảng viên của trường đang tham gia điều hành các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, góp phần không những đem lại cho sinh viên kiến thức chuyên môn mà còn cả kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quí báu giúp sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu công việc trong thực tế.

Học viện ERC là trường đầu tiên của Singapore cam kết việc làm cho bạn nếu bạn đạt được yêu cầu của trường. Mối liên kết chặt chẽ giữa Học viện ERC và Bộ phát triển Singpapore đã giúp cho trường biết được kế hoạch nguồn nhân lực cần cung cấp để đáp ứng cho việc phát triển Singapore.

Điều kiện đăng ký nhập học:

• Học sinh tốt nghiệp PTTH
• Sinh viên tốt nghiệp Đại học

Đến với AMEC các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học, học bổng
  • Tư vấn miễn phí về điều kiện ăn ở và học tập
  • Nhận các mẫu hồ sơ đăng ký
  • Hỗ trợ tài chính, vay tín dụng của Ngân Hàng
  • Làm bài kiểm tra tiếng anh miễn phí
  • Hướng dẫn hồ sơ cần nộp
  • Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com