Triển lãm giáo dục tỉnh British Columbia, Canada

nss 1264469986 Triển lãm giáo dục tỉnh British Columbia, Canada21 cơ sở giáo dục và đào tạo đến từ British Columbia (Canada) sẽ tổ chức triển lãm từ 13h đến 18h ngày 27/1 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và từ 13h đến 19h ngày 30/1 tại khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

Đây sẽ là cơ hội cho các sinh viên và gia đình được trực tiếp đặt câu hỏi tới đại diện trong ngành giáo dục của các cơ sở giáo dục và đào tạo tại tỉnh British Columbia, từ các trường trung học phổ thông, cao đẳng dạy nghề cho đến các trường đại học. Chương trình cũng sẽ cung cấp thông tin về cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.

Hiện Canada có 178.000 du học sinh, trong đó gần 30% đang học tại tỉnh British Columbia. Canada có những cơ sở giáo dục đào tạo đáp ứng điều kiện học tập, bằng cấp được quốc tế công nhận trong môi trường sống an toàn. Với những mối liên kết chặt chẽ với châu Á, những cộng đồng mang đậm bản sắc đa văn hóa ở tỉnh British Columbia, trong đó có cả cộng đồng nhiều người Việt, sẽ mang lại cho du học sinh cảm giác như ở quê nhà.

Trong thời gian ở Việt Nam, Hội đồng Giáo dục Quốc tế của tỉnh British Columbia sẽ ký kết hai văn bản thỏa thuận với Cục Đào tạo với nước ngoài của Bộ Giáo dục Đào tạo và Đại học Cần Thơ. Việc ký kết hai thỏa thuận này sẽ mở cửa cho các sinh viên thuộc diện được cử đi đào tạo theo chương trình 322 và chương trình 1.000 suất học bổng cho khu vực Mekong sang hoàn thành chương trình đại học tại tỉnh British Columbia.

Từ khóa:   · · · · · ·