Triển lãm du học Anh 2011

nss 1294363703 Triển lãm du học Anh 2011Đại diện 20 trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục đến từ Anh sẽ tham gia triển lãm du học bậc sau phổ thông và dự bị đại học do Hội đồng Anh tổ chức ngày 15/1 tại Hà Nội và ngày 16/1 tại TP HCM.

Chương trình tập trung giới thiệu các khoá học bậc sau phổ thông và dự bị đại học của Anh. Đây là cầu nối chuyển tiếp lên bậc đại học. Đặc biệt, chương trình giới thiệu các khoá học hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế đồ hoạ, công nghệ thông tin, kế toán, ngân hàng, kinh doanh, khách sạn… Chương trình được cung cấp bởi nhiều loại hình trường học như: trường phổ thông nội trú, trường cao đẳng công lập, trường cao đẳng tư thục, đại học… Các bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp để trao học bổng cũng sẽ được các trường thực hiện tại triển lãm.

Học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội trực tiếp trò chuyện, tìm hiểu thông tin và kinh nghiệm thực tế từ các bạn cựu du học sinh Anh xuất sắc về học tập và sinh hoạt tại Anh.

Đến với triển lãm, các học sinh còn có cơ hội tham gia lớp học mẫu về kỹ năng học tập do giáo viên một trường đại học của Anh trực tiếp đứng lớp.

Tham khảo web www.educationuk.org/vietnam.

Thời gian cụ thể diễn ra triển lãm:

Hà Nội: 14h – 18h ngày 15/1 tại khách sạn Horison, 40 Cát Linh

TP HCM: 14h – 18h ngày 16/1 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1