Thủ tục đăng kí dự thi Toefl IBT

kithi toeflibt Thủ tục đăng kí dự thi Toefl IBTĐăng ký thi trực tiếp tại các văn phòng IIG Việt Nam

a.  Giấy tờ cần thiết:

- CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài thi tại Việt Nam thì bắt buộc phải xuất trình hộ chiếu).

- Trong trường hợp có nghi ngờ về tính xác thực của CMND hoặc hộ chiếu, thí sinh phải cung cấp  giấy tờ bổ sung gồm:

+ Giấy chứng nhận của trường học có dán 01 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính từ ngày đăng kí thi) và chữ kí của thí sinh, đồng thời có đóng dấu xác nhận của nhà trường và dấu ráp lai trên ảnh;

+ Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất.

- Thí sinh cần xuất trình những giấy tờ trên, khai thông tin vào Mẫu đăng kí (Registration Form) và thanh toán lệ phí thi để hoàn thành thủ tục đăng kí thi. Trong trường hợp đặc biệt, thí sinh  có thể nhờ người khác đến nộp Form Đăng ký và thanh toán. Người làm đăng kí hộ phải xuất trình CMND và kí nhận vào Cam kết đăng kí hộ của IIG Việt Nam.

b. Thời hạn đăng kí: muộn nhất 8 ngày làm việc trước hôm thi (không kể ngày đăng ký, ngày nghỉ và ngày thi)

c. Mức phí: 160USD / 1 người (hoặc tiền Việt quy đổi) – bao gồm phí thi và phí dịch vụ đăng kí.

d. Sau khi đăng ký thi:

* Confirmation ticket:

- Nếu đăng kí trước ngày thi dưới 01 tháng: sau ngày đăng ký 3 ngày làm việc, thí sinh phải kiểm tra e-mail để nhận Confirmation Ticket của IIG.

- Nếu đăng kí trước ngày thi nhiều hơn 01 tháng: thời hạn để thí sinh kiểm tra e-mail nhận Confirmation ticket là 15 ngày trước ngày thi. Nếu chưa nhận được Confirmation Ticket trong thời hạn trên thì thí sinh có trách nhiệm liên hệ lại với văn phòng IIG Việt Nam đã tiếp nhận đăng kí để xác nhận thông tin và yêu cầu gửi lại Confirmation ticket.

- Khi nhận được Confirmation Ticket, thí sinh phải Reply ngay theo điạ chỉ e-mail đã gửi Confirmation Ticket ([email protected] )  để đảm bảo rằng thí sinh sẽ có mặt tại buổi thi. Đồng thời kiểm tra thông tin trên Confirmation ticket và thông báo ngay cho văn phòng đăng kí nếu có sai sót.

* Profile online:

Khi nhận được Confirmation ticket thí sinh sẽ được cung cấp username và password để truy nhập vào profile đã được tạo cho mình tại địa chỉ:

https://toefl-registration.ets.org/TOEFLWeb/extISERLogonPrompt.do

Khi truy nhập vào profile này, thí sinh có thể kiểm tra lại độ chính xác của toàn bộ thông tin cá nhân của mình đồng thời có cơ hội làm quen với bài thi TOEFL iBT bằng cách chọn mục View order và Click vào đường dẫn TOEFL iBT Sampler.

Từ khóa:   · · · · · · ·