Secret

SECRETSQUIRRELCOLOR3 SecretA man was telling one of his friends the secret of his contented married life.
“My wife makes all the small decisions,” he explained. “and I make all the big ones, so we never interfere in each other’s business and never get annoyed with each other. We have no complains and no arguments.

“That sounds reasonable,” answered his friend sympathetically, “And what sort of decisions does your wife make?”

“Well” answered the man. “she decides what jobs I apply for, what sort of house we live in, what furniture we have, where we go for your holidays, and things like that.”

His friend was surprised. “Oh!” he said “ And what do you consider important decisions then?”

“Well” answered the man, “ I decide who should be Prime Minister, whether we should increase our help to poor countries, what we should do about the atom bomb, and things like that.”

Bí Quyết

Một người đàn ông tiết lộ với bạn bí mật cuộc sống vợ chồng thỏai mái của mình.

-“Vợ tôi quyết đinh những việc nhỏ, còn tôi quyết định những việc lớn, nên chúng tôi chẳng bao giờ làm phiền tới công việc của nhau và cũng không bao giờ thấy bực mình về nhau cả. Chúng tôi không hề phàn nàn hay cãi nhau bao giờ.” ông ta tâm sự.

-“Nghe có vẻ được đấy!” người bạn tán thưởng. “Thế vợ anh quyết định những việc gì nào?”

-“ờ thì bà ấy quyết định xem tôi phải xin làm việc gì, chúng tôi sống ở đâu, sẽ mua những đồ đạc gì, đi nghỉ ở đâu, và đại loại là những việc như thế,” người đàn ông trả lời.

-“Vậy à? Thế thì anh cho những việc gì là quan trọng?” người bạn ngạc nhiên hỏi.

-“Thì tôi quyết định những việc như ai sẽ là thủ tướng, liệu chúng ta có nên tăng cường giúp đỡ nhưng nước nghèo hay không, chúng ta phải làm gì với vấn đề bom hạt nhân, và những việc đại loại như thế,” người đàn ông trả lời.

Từ khóa:   · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·