Ngày hội Thông tin giáo dục Vương quốc Anh

nss 1263908627 Ngày hội Thông tin giáo dục Vương quốc AnhNgày hội thông tin Giáo dục Vương quốc Anh bậc sau phổ thông do Hội đồng Anh tổ chức sẽ đem đến cho phụ huynh và học sinh cơ hội tìm hiểu về các khóa học bậc sau phổ thông để chuyển tiếp lên bậc đại học.

Ví dụ như khóa Chứng chỉ A (A-levels), Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB), Dự bị Đại học Quốc tế (International Foundation Year – IFY) và đặc biệt là các khóa hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, kế toán, ngân hàng, kinh doanh, khách sạn, v.v.

Ngày hội thông tin cũng sẽ cung cấp thông tin về các khóa học bậc sau phổ thông và hướng dẫn xin visa vào Vuơng quốc Anh thông qua các hội thảo. Ngoài ra, tham dự ngày hội thông tin, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Nhận định về sự kiện này, ông Robin Rickard, Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: “Số học sinh và các gia đình Việt Nam quan tâm đến du học Anh tăng lên hàng năm. Chúng tôi rất mừng là đáp lại sự quan tâm này, nhiều tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh sẽ đến ba thành phố của Việt Nam. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng sau sự kiện này sẽ có nhiều học sinh chọn Vương quốc Anh làm điểm đến”.

Lịch tổ chức sự kiện:

Hà Nội:

Thứ Bảy, 23.1.2010

16:00 – 18:30

Khách sạn Horison

40 Cát Linh

Hải Phòng:

Chủ Nhật, 24.1.2010

16:00 – 18:30

Khách sạn Harbour View

Số 4, đường Trần Phú

TP. Hồ Chí Minh:

Thứ Ba, 26.1.2010

16:00 – 18:30

Khách sạn Duxton

63 Nguyễn Huệ, Quận 1

Truy cập vn.edukexhibitions.org hoặc www.educationuk.org/vietnam để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự.

Từ khóa:   · · · · · ·