Học bổng toàn phần, giao lưu văn hóa Mỹ 2011 – Cơ hội cho học sinh Trung học

100922pr02 Học bổng toàn phần, giao lưu văn hóa Mỹ 2011   Cơ hội cho học sinh Trung họcHọc sinh được miễn 100% học phí trong một năm tại một trường trung học công lập Mỹ mà còn được miễn chi phí ăn ở tại nhà host (gia đình bản xứ)…

Học bổng dành cho ai?

Học bổng này nằm trong chương trình Giao lưu văn hóa giữa Chính phủ Mỹ và nhiều quốc gia khác, nhằm mục đích tăng cường trao đổi văn hóa giữa các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Đối với học sinh Việt Nam, yêu cầu là trong độ tuổi 15-18 và có học lực 3 năm gần nhất từ 7.0, sức khỏe tốt, tự tin và năng động.

Vì tính chất giao lưu văn hóa,học sinh không những được miễn 100% học phí trong một năm tại một trường trung học công lập Mỹ mà còn được miễn chi phí ăn ở tại nhà host (gia đình bản xứ),màcòn tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị với học sinh từ khắp nơi trên thế giới, qua đó tự tin và vững vàng cho các bậc học tiếp theo tại Mỹ.

Sự lựa chọn tốt nhất

Dù đây là một chương trình khá hấp dẫn, nhưng các bậc phu huynh và các bạn học sinh vẫn cân nhắc rất kỹ càng để đảm bảo một năm học tại Mỹ của các bạn thực sự có ý‎ nghĩa và đạt kết quả tốt.

Có rất nhiều điều cần chú ý và cẩn trọng khi quyết định đi với tổ chức nào. Hiện nay có khá nhiều tổ chức đại diện chính phủ Mỹ điều phối học bổng này. Được đánh giá khá cao là CCI.

Đi với CCI, du học sinh sẽ được sắp xếp học tại một trong những trường công được đánh giá cao và ở tại nhà host thuận tiện việc đi lại học tập. CCI lựa chọn host family rất kỹ càng với những tiêu chuẩn chặt chẽ. Các nhà host được lựa chọn bởi CCI có tiếng trong việc chăm sóc học sinh quốc tế nhiệt tình và tận tâm, giúp du học sinh có một không khí gia đình ấm cúng và cơ hội hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Mỹ, 90% gia đình host có điều kiện đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày.

Ngoài việc học tập, các học sinh còn có trải nghiệm quý báu, giúp khám phá bản thân và phát triển toàn diện tính cách nhờ:

- Tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện, cùng những hoạt động bảo vệ môi trường do nhà trường, các câu lạc bộ sinh viên hoặc CCI tổ chức. Điều này sẽ giúp học sinh “ghi điểm” trong việc săn học bổng ở các trường đại học sau này.

- Trải nghiệm những khác biệt về văn hóa. Điều này đặc biệt quan trọng để các em vững vàng hơn trong việc tiếp tục con đường học vấn sau này ở Mỹ.

- Đặt chân đến những thành phố và bang khác trong suốt một năm học thông qua những dịp nghỉ lễ Giáng Sinh, Phục Sinh, Tết… hay những chuyến tham quan do CCI tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: [email protected]
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com