Học bổng hấp dẫn khóa học tháng 2/2010 với LSC/STM

 Học bổng hấp dẫn khóa học tháng 2/2010 với LSC/STM Trường Thương Mại London – London School of Commerce thông báo tuyển sinh và cấp học bổng cho khóa học tháng Hai và tháng Tư năm 2010.

Là một trường tư thục lớn nhất thủ đô London và cũng là đơn vị đào tạo Đại học và Sau đại học được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. Trường được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc (British Accreditation Council) là thành viên của Education UK – Hội đồng Anh. Trường cũng được cấp bằng xác nhận bảo trợ sinh viên quốc tế Hạng A của Cục quản lý biên giới Anh quốc – UK Border Agency.

Mục đích của trường là tạo mọi điều kiện để sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên của các quốc gia đang phát triển được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

- Trường luôn có các chương trình học bổng và học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam.

- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

- Trường tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Học tập tại đây sinh viên có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống năng động, và London là nơi dễ tìm kiếm việc làm nhất ở Anh Quốc giúp sinh viên có thể tiếp xúc với đời sống kinh doanh thực và nâng cao khả năng Anh ngữ ngay trong thời gian học tập của họ.

- Trường xét chuyển tiếp cho những sinh viên đã học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học các chương trình Đại học trong và ngoài nước.

- Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các sinh viên lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

Các chương trình học bổng:

1. Học bổng 100% khóa tiếng Anh 8 tháng cho sinh viên học Đại học và Cao học

2. Học bổng 3,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Thương mại, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kế toán.

3. Học bổng 1,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Hệ thống Thông tin Thương mại.

4. Học bổng 3,950 Bảng Anh cho Khóa Dự bị Đại học.

Các khóa học hiện nay của trường – Khóa tiếng Anh – Khóa Dự bị Đại học (8 tháng) Cử nhân Kinh doanh (2 năm) – Cử nhân Tin học (2 năm) – Cử nhân Hệ thống Thông tin Thương mại (2 năm) – Cử nhân Kế toán (2 năm) Sau đại học Dự bị Thạc sỹ (4 tháng) Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) (1 năm)Thạc sỹ Công nghệ thông tin (1 năm) Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế (1 năm) Thạc sỹ Quản trị Du lịch Quốc tế (1 năm) Thạc sỹ Tài chính – Kế toán (1 năm).

Các bậc phụ huynh và sinh viên có nhu cầu tìm hiểu cụ thể thông tin về trường và các khóa học cũng như thông tin học bổng, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ

85 – Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (04)3 9411 891/2 – Fax: (04)3 9411 892

Email: [email protected]

Từ khóa:   · · · · ·