Du học Singapore: Miễn phí khóa học tiếng anh 3 tháng tại KIBS

campus kibs02 Du học Singapore: Miễn phí khóa học tiếng anh 3 tháng tại KIBSKIBS là một trong những trường tư thục với chất lượng giảng dạy tốt của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Singapore. Đồng thời, chúng tôi cũng là một trong những trung tâm đào tạo đã được phê duyệt với Phòng Thương mại London (LCCI, Anh) và cơ quan phát triển Lao động (WDA, Singapore) cung cấp của chúng ta về các khóa học tập trung vào ngành kinh doanh và ngành quản lý.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm chương trình Tiếng Anh, khóa học cao đẳng, khóa học cao đẳng chuyên sâu và sẽ cung cấp và trang bị cho sinh viên của chúng tôi với khả năng sử dụng các kỹ năng và kiến thức có liên quan đến chuyên môn và nghề nghiệp sau này  của họ.

KIBS thu hút học sinh địa phương và học sinh quốc tế theo học tại khuôn viên của trường để tạo ra một môi trường trường học quốc tế nhằm đảm bảo và đem lại cho việc học văn hóa của học sinh một chất lượng giáo dục tốt nhất, ngoài ra trường còn thông qua hoạt động hợp tác chương trình giảng dạy với các nước khác trên thế giới. Học sinh có thể tham gia vào các sự kiện và được đào tạo về cách làm việc theo nhóm, cách lãnh đạo, việc kinh doanh, tư duy phê phán và kỹ năng quản lý dự án.

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn học viên,  KIBS đang tổ chức chương trình học bổng dành cho các học viên tại Việt Nam. Tất cả các học viên đăng ký học tại KIBS với bất kỳ ngành học nào cũng sẽ được miễn giảm học phí trong 3 tháng Anh văn. Trong thời gian khuyến mại nếu các học viên của bạn đã đăng ký thành công với KIBS (đóng tiền S$470 làm thủ tục với ICA-Sở Di Trú, và được nhận thẻ sinh viên từ ICA), các học viên có thể hoặc học 3 tháng Anh văn miễn phí của chương trình Tiếng Anh Tổng quát hoặc sử dụng nó giảm đi chi phí cho khóa học Tiếng Anh Tổng quát.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức ERC tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com