Du học Pháp tìm hiểu Học viện IUT PERPIGNAN

Du học Pháp: Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.

347b2bfa6deb4e98d895033f087d9911 Du học Pháp tìm hiểu Học viện IUT PERPIGNAN

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, bao gồm các giảng viên Đại học, các giáo sư và các nhà nghề luôn đào tạo cho sinh viên những phát triển khoa học kỹ thuật, mở ra cho sinh viên những tiếp xúc với giới kinh tế và nghiên cứu, ĐẢM BẢO cho sinh viên tốt nghiệp đồng thời có khả năng tiếp tục theo đuổi những nghiên cứu của mình và hội nhập nhanh vao cuộc sống nghề nghiệp.

 

IUT Perpignan đón tiếp hơn 1.200 sinh viên tới Perpignan, Carcassonne, và Narbonne của vùng Languedoc Roussillon.

Trường đào tạo trong 8 khoa sư phạm:

–  Kỹ thuật sinh học
–  Kỹ thuật công nghiệp và bảo trì
–  Quản trị doanh nghiệp và hành chính
–  Quản trị hậu cần và vận tải
–  Thống kê và xử lý dữ liệu bằng công nghệ tin học
–  Kỹ thuật thương mại hóa
–  Ngành luật
–  Kỹ thuật hóa và kỹ thuật thực hành

Nơi đào tạo cũng là một trung tâm nghiên cứu gắn liền với trường Đại học tổng hợp Perpignan. IUT Perpignan cũng mở ra những trao đổi với các đơn vị khác như: các doanh nghiệp và các trường Đại học.

– Thời gian đào tạo: 2 năm
– Phí đăng ký ghi danh: 250 euros / năm
– Nơi đào tạo: IUT Perpignan (Viện Đại học công nghệ Perpignan)
– Hình thức đào tạo: Kết hợp lý thuyết và thực hành. Kiểm tra diễn ra hàng tuần, Thực tập cuối kỳ
– Bằng cấp nhận được: DUT (Bằng Đại học công nghệ)

HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

1. Sau khi học xong hai năm tại Viện Đại học công nghệ – IUT Perpignan, sinh viên sẽ có được cho mình Bằng Đại học công nghệ – DUT. Để tiếp tục mục tiêu học tập của mình, sinh viên có thể học tiếp một năm để nhận được Bằng Cử nhân nghề hoặc cử nhân nghiên cứu tại trường Đại học tổng hợp Perpignan hoặc tại một trường khác trên toàn nước Pháp.

2. Hoặc sau khi có Bằng Đại học công nghệ – DUT, Sinh viên có thể đi làm ngay, hội nhập ngay với đời sống kinh tế, nghề nghiệp.

Với bằng cấp của Viện Đại học công nghệ – IUT Perpignan, Bạn sẽ dễ dàng được nhận vào làm tại các doanh nghiệp. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy ? – Đó là tính ứng dụng của chương trình mà bạn được đào tạo. Chương trình kếp hợp giữa lý thuyết và thực hành, các đợt thực tập sau mỗi kỳ.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là các Giáo sư của trường Đại học tổng hợp và các nhà nghề (Đã học tập và đi làm tại các doanh nghiệp), điều này giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.