Điều kiện vay tiền du học?

ngan hang an binh abbank Điều kiện vay tiền du học?Chúng tôi dự định cho con đi du học tại Singapore. Hiện tại, gia đình có căn nhà ước tính khoảng 1 tỷ đồng, hai vợ chồng thu nhập ổn định. Chúng tôi muốn vay ngân hàng khoảng 700 triệu. Thủ tục gồm giấy tờ gì? (Lê Đình An, quận 2, TP HCM).

Sản phẩm cho vay du học giúp khách hàng chứng minh khả năng tài chính hoặc thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho con em. Khách hàng đủ điều kiện vay là thân nhân của du học sinh, có hộ khẩu thường trú, tạm trú; thu nhập ổn định; tài sản đảm bảo là tiền mặt, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá hoặc bất động sản.

Trong trường hợp này nếu thoả các điều kiện trên, bạn có thể vay tối đa 90% mức học phí, sinh hoạt phí tại trường con bạn đang theo học. Thời gian vay tối đa có thể lên tới 120 tháng (10 năm).

Khi đến vay tại ABBank, ngoài giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng), chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, tạm trú và giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo, giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến việc nhập học của con như:

- Hộ chiếu, visa của du học sinh
– Thông báo nhập học, thư chấp nhận học
– Thông báo học phí, sinh hoạt phí…
– Các giấy tờ liên quan khác nếu cần thiết

Độc giả có nhu cầu tư vấn gửi câu hỏi về địa chỉ: [email protected]

Đàm Thế Thái
Giám đốc khối Khách hàng cá nhân ABBank