Dịch thuật đa ngữ , dịch thuật công chứng các thứ tiếng

translation Dịch thuật đa ngữ , dịch thuật công chứng các thứ tiếngCông ty dịch thuật Âu Mỹ là một trong những Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo ở nhiều nước trên thế giới , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực.

Công ty đã được các Tổng công ty, các sở ban nghành và các dự án quốc tế lớn đánh giá cao về chất lượng bản dịch cũng như tiến độ thời gian quy định. Công ty chúng tôi nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng các thứ tiếng :  Anh, Pháp , Nga , Trung, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Ý, Séc, A Rập , Lào, Thái lan,  Indonesia, Malaysia…

Quá trình dịch thuật

+ Chuẩn bị tài liệu:

Phòng khách hàng chuyển tài liệu dịch cho các nhóm dịch. Nhóm trưởng nghiên cứu tài liệu, chuyên ngành nào giao cho biên dịch viên chuyên ngành đó. Biên dịch viên nhận tài liệu nghiên cứu tài liệu, lựa chọn từ điển.

+ Tiến hành dịch:

Các biên dịch viên thuật thống nhất thuật ngữ, từ chuyên ngành, từ có tần suất cao trong tài liệu.

+ Sau khi dịch

Nhóm dịch kiểm tra chéo, chuyển cho nhóm trưởng. Nhóm trưởng ghép tài liệu, kiểm tra tổng thể, chuyển cho nhóm hiệu đính, biên tập. Hiệu đính, biên tập tái kiểm tra, hợp chuẩn, đóng dấu xác nhận và sao y bản chính.

+ Kiểm tra và thẩm định:

Ngôn ngữ chính xác, ngôn ngữ hoá.
Thuật ngữ chuyên ngành thống nhất
Phù hợp với truyền thống văn hoá bản địa.

 

Từ khóa:   · · · ·