Chuyên trang Du học Pháp của Công ty tư vấn du học AMEC

Đại học

Du học Pháp tại trường đại học Lyon 2

du-hoc-viet-phat-du-hoc-phap-dai-hoc-lyon

Đại học Lyon 2 nằm ở thành phố Lyon – thành phố đại học lớn thứ 2 của Pháp – là ngôi trường lớn với hơn 17.000 sinh viên đang theo học. Đây là địa điểm lựa chọn lý tưởng của du học sinh bởi:

1. Trong khuôn khổ giáo dục chung của

Top 5 trường Đại học nổi tiếng nhất của Pháp trong lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ và Chính trị học

8397311522_4aa91e7dea_b-1024x788

Văn hóa, kiến ​​trúc, giải trí và ẩm thực: đây chỉ là một vài lý do tại sao nước Pháp là điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, với gần 85 triệu người lựa chọn để dành kỳ nghỉ của họ ở đó. 

Và đất nước này không chỉ là được du khách yêu …

Du học Pháp: Đại học tổng hợp Anger

anger-pháp

Du học Pháp: Đại học tổng hợp Anger thành lập năm 1971 toạ lạc tại thành phố Angers phí Tây Bắc nước Pháp. Trường có tới 17000 sinh viên đang theo học.

Dọc theo dòng sông Loire về phía Tây Bắc …

Du học Đức: Đại học Quốc Gia CNAM

cnam-university

Du học Pháp: Đại học quốc gia CNAM được thành lập năm 1794 toạ lạc tại thủ đô Paris của nước Pháp với tuổi đời lên đến trên 2 thế kỷ. Văn bằng của trường lâu đời nhất nước Pháp và nổi tiếng trong …

Du học Pháp: Đại Học Công Nghệ Bordeaux

Université de Bordeaux

Du học Pháp: Đại Học Công Nghệ Bordeaux (Trường đại học Bordeaux I) được tách ra năm 1968 từ Université de Bordeaux, toạ lạc tại Talence ngoại ô Bordeaux.Trường tập trung giảng dạy các ngành khoa học và công nghệ.

Nói về Bordeaux, và các …

Thăm trường đại học của giáo sư Ngô Bảo Châu

dai-hoc-paris-vi

Du học Pháp: Hãy cùng khám phá trường đại học Paris VI nơi giáo sư Ngô Bảo Châu đã theo học nhé, đây là ngôi trường đứng đầu toàn thế giới trong lĩnh vực Toán học.
Thời gian đầu tiên đến Pháp, …

Du học Pháp: Đại học Paris 1 Panthéon- Sorbonne

Du học Pháp: Với bề dày hơn 8 thế kỷ, Đại học Paris 1 Pantheon Sorbonne là một trong những trường đại học lớn nhất của Pháp, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm lớn về nghiên cứu của châu Âu trong thế kỷ XXI.

Đại học Paris 1 còn là một trong những …