Du học Pháp: Đại Học Công Nghệ Bordeaux

Universit%C3%A9 de Bordeaux 300x225 Du học Pháp: Đại Học Công Nghệ BordeauxDu học Pháp: Đại Học Công Nghệ Bordeaux (Trường đại học Bordeaux I) được tách ra năm 1968 từ Université de Bordeaux, toạ lạc tại Talence ngoại ô Bordeaux.Trường tập trung giảng dạy các ngành khoa học và công nghệ.

Nói về Bordeaux, và các bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến tên tuổi của thứ rượu vang đã đi vào lịch sử, hoặc có thể các bạn sẽ nghĩ về đội bóng Girondin de Bordeaux của những chàng David đã quật ngã Olympique Lyon, gã khổng lồ sông Rhône hung bạo. Nhưng, Bordeaux có nhiều hơn thế.

Đến với Bordeaux, các bạn có thể đếm thăm những cánh đồng nho bát ngát, với những hầm rượu hàng trăm năm, với những chai rượu có tuổi đời dài hơn cả tôi và các bạn cộng lại, với những phương pháp chế biến rượu vang vốn đã thành một thứ nghệ thuật đặc trưng của người dân Bordeaux. Tuyệt hơn, các bạn còn có thể tham gia vào những lẽ hội rượu nho thường niên, để được thưởng thức, được so sánh, và được hòa vào không khí lễ hội có một không hai này.

Trường đại học Bordeaux I là một trong những trung tâm rất mạnh của Pháp về khoa học tự nhiên, đặc biệt về Toán và Tin học. Ngoài ra các lĩnh vực như Vật lý hạt nhân, Hóa học cũng là một trong những mũi nhọn của trường đại học Bordeaux I. Trong năm học 2008 – 2009 trường đại học Bordeaux I là trường đại học đầu tiên của Pháp xuất hiện trong « Top 100 » bảng xếp hạng Thượng Hải về ngành Tin học và Kỹ sư.

Đặc biệt, trường Bordeaux I có rất nhiều những chương trình hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam trong các chuyên ngành như : Tin học, Vật lý hạt nhân, Hóa học, etc.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Từ khóa:   · · · · · ·