10 suất học bổng tổng trị giá 36.000 USD cho SV năm thứ nhất

700 00361912 10 suất học bổng tổng trị giá 36.000 USD cho SV năm thứ nhấtViện Giáo Dục Quốc Tế (IIE) thông báo chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2010 lần thứ tư do quỹ GE tài trợ. Học bổng dành cho các sinh viên năm thứ nhất đang theo học tại 10 trường đại học Việt Nam.

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là các sinh viên xuất sắc đang theo học năm thứ nhất các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong 10 trường đại học sau: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Cần Thơ, ĐH Đà Nẵng, ĐH Huế, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Ngoại thương Hà Nội và TPHCM, ĐH Nha Trang, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TPHCM.

Các ứng viên cần có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo. 10 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 3.600 đô la Mỹ (1.200 đô la Mỹ/năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm), với điều kiện là phải duy trì được thành tích học tập tốt.

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và và sinh hoạt phí, 10 sinh viên này sẽ được tham dự một hội thảo Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo kéo dài 3 ngày để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm.

Chương trình học bổng Scholar–Leaders Program được tài trợ bởi quỹ GE của tập đoàn GE. Mục đích của chương trình là góp phần cải thiện cơ hội học tập và đẩy mạnh phát triển cộng đồng tại Việt Nam và các nước khác, nơi tập đoàn GE hoạt động.

Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam tổ chức quản lý và điều phối chương trình học bổng GE là chi nhánh của IIE (http://www.iie.org/), một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng này, xin vui lòng truy cập trang web http://ems.iievietnam.org/link.php?M=47049&N=158&L=25&F=H.